40วีค+1

เมื่อวันที่9อายุครรภ์ครบ40วีค หมอได้กระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูก ตอนเวลาประมาณ 6 โมงเย็นหลังจากกลับบ้านมาก็รู้สึกจุกและหน่วงนิดหน่อย ก็คิดว่าปกติเพราะโดนกระตุ้น แต่หลังจากนั้นช่วง 3ทุ่มเริ่มปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน และก็ปวดหนักขึ้นจนทนไม่ไหวแล้วหลับไป ตื่นมาวันที่10ก็ยังมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนอยู่ ปวดตลอด แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจร้าเราก็โดนกระตุ้นมดลูก