ฉีดวัคซีน

เมื่อวันที่6 ตุลาคมที่ผ่านมา น้องอายุครบ2 เดือนเต็ม ทางรพ. / รพ. สต. นัดฉีดวัคซีน วันที่17 ตุลาคมนี้ คืออยากทราบว่าเราจะไปฉีดวัคซีนก่อนวันหมอนัดได้ไหมค่ะ เพราะจะไปฉีดที่คลินิกค่ะ อันนี้แม่ไม่ทราบจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเวลาไม่สะดวกไป ที่รพ.เค้าจะให้นัดแบบเลยวันนั้นไป ไม่ให้เร็วกว่ากำหนดนะคะ ลองโทรถามที่รพ.ดีไหม

5y ago

จ๊ะแม่ ขอบคุณแม่มากๆจ้า