แบบนี้เรียกว่าไข่ตกหรือตั้งครรภ์คะ

ประจำเดือนมาวันที่5/03/66วันที่18/03/66มามีเชือดหยดปวดท้องหน่วงๆๆ เลยไปหาหมอวันนี้หมอเลยขอจับอัลตร้าซาวนด์ช่องคลอดคะ เพราะuptไม่เจอหมเลยได้ภาพอัลค้าซาวน์แบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียกว่าไข่ตกหรือตั้งครรภ์คะ
1 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วยังไงต่อคะ หมอได้แจ้งไหมคะว่ามันคืออะไร

2y ago

หมอแค่บอกว่าทุกอย่างปกติไม่ได้บอกว่าตั้งครรภ์หรือปล่าว แต่เห็นมีลูกกลมในช่องโหว่ๆๆมันคืออะไรคะ