แม่ต้องเจาะเลือดเองทุกวัน!!

เมื่อวันที่21 ม.ค. หมอนัดตรวจเบาหวาน และให้กินน้ำตาล100gm. รอเจาะเลือด4เข็ม ผลออกมาน้ำตาลเกิน! แต่ไม่เยอะ คุณหมอเลยให้การบ้านมา คุมอาหารเองที่บ้าน แล้วให้จดค่าน้ำตาลก่อนและหลังอาหารทุกวัน เป็นเวลา2อาทิตย์ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลย ตรวจทีเดียวผ่าน พอมาท้องสองดันมาเสี่ยงเป็นเบาหวานซะงั้น555 มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มาแชร์เทคนิคการควบคุมอาหารกันได้นะคะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #เบาหวานตอนท้อง

แม่ต้องเจาะเลือดเองทุกวัน!!
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งได้การบ้านวันนี้เหมือนกันค่ะ จัดเครื่องตรวจไปยี่ห้อเดียวกันแต่คนละรุ่นเบาๆ2200฿

3y ago

สู้ๆค่ะ