พอมีหวังจะเจอน้องอยู่มั้ยคะ

เมื่อวันที่18.03.63ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจตอนเช้าขึ้นสองขีดจาง ๆ วันที่ 20.03.63 ไปตรวจที่ รพ. หมอบอกว่าท้อง แต่อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจออะไร วันนี้ 03.04.63 หมอที่ รพ.นัดไปตรวจ วันนี้อัลตร้าซาสด์เห็นแค่ถุงแบบนี้พอมีหวังจะเจอน้องอยู่มั้ยคะ

พอมีหวังจะเจอน้องอยู่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น้องคงยังเล็กอยู่ รออีกนิดค่ะแม่