เหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยคะใครเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขอประสบการหน่อยคะว่าจะมีผลอะไรไหม

เมื่อวันที่16 ธ.ค ที่ผ่านเราประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มสาเหตุที่ล้มคือเราหน้ามืดคะแล้วยุๆก็วูบไปเลยคะแต่เราไม่เปนอะไรมากแค่เย็บที่แก้มกับคางรวมกัน7เข็มแล้วหน้าถลอกนิดหน่อยคะแต่เราอยากทราบคะว่าที่เรารถล้มจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะวันที่เรารถล้มหมอก็ซาวดูหมอบอกแค่ว่าหัวใจเด็กยังเต้นยุแต่เราแอบกังวลเรื่องอื่นๆคะ

1 ตอบกลับ

ต่อไปแม่ต้องระวังนะคะ ถ้าหมอว่ายังอยู่ก็ควรเชื่อหมอค่ะ อย่ากังวลนะคะ บำรุงและทานยานะคะ ✌️✌️