ตั้งครรภ์แฝดแต่ไข่ฝ่อใบนึง

เมื่อวันที่14/8/62 ได้ไปอัลตร้าซาวด์มาที่รพ.แห่งหนึ่ง แล้วพบว่าทั้งครรภ์4สัปดาห์ มีไข่2ใบใบนึงฝ่อไม่มีตัวเด็ก แต่อีกใบคาดว่าน่าจะมี แบบนี้เสี่ยงต่อการฝ่อทั้งคู่ไหมคะ แล้วจะทำยังไงได้บ้าง เพราะหมอบอกว่าต้องเอาออกเพราะไข่ฝ่อเก็บไว้ก็ไม่เป็นตัว แต่พ่อของลูกไม่ยินยอม เลยไม่ได้ทำอะไรต่อ

4 ตอบกลับ

หมอจะเอาออกทั้ง 2 ใบเลยหรอคะหรทอว่าแค่ใบเดียวคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันคะแค่บอกว่าไม่มีตัวอ่อน