พบก้อนอะไรไม่รู้ในท้องลูก

เมื่อวันที่12/พ.ย./62 เราไปหาหมอตามที่หมอนัดและหมอก็ซาวด์ท้องพบก้อนในท้องลูกของเราหมอบอกว่ามีขนาดเกือบ 3 ซม.ซึ่งตอนนั้นลูกของเราได้ประมาณ 14 สัปดาห์หมอบอกว่าอาจจะเสี่ยงหยุดตัวคนนึงเพราะว่าท้องเราเป็นท้องแฝดตอนนี้เราเครียดมากเลยทำอะไรไม่ถูกทางคลินิกส่งไปอีกโรงพยาบาลนึงอีกโรงพยาบาลนึงก็ส่งไปอีกโรงพยาบาลที่อยู่แถวอนุสาวรีย์หมอบอกต้องใช้หมอละเอียดทางด้านนี้ตอนนี้เราก็เริ่มเจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆขอกำลังใจจากแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่