ทำท่านี้มองหาน้องจริงๆหรอก ส่วนตัวไม่เชื่อ

เมื่อลูกชอบทำท่านี้ประจำและทำได้ตลอดเวลา ไม่ปวดคอมั่งหรอกลูก ใครๆก็บอกเวลาเด็กทำท่านี้จะบอกว่ากำลังมองหาน้อง เราบอกเป็นพัฒนาของเด็กค่ะ

ทำท่านี้มองหาน้องจริงๆหรอก ส่วนตัวไม่เชื่อ
9 ตอบกลับ

เด็กเขาเล่นคะ

7mo ago

ปกติคะ เด็กเขาก้อเล่นสนุก