สอบถามการตรวจภาวะมีบุตรยาก รพ.ศิริราชค่ะ

เมื่อปลายปีที่แล้วเคยท้องลม 1 ครั้ง ปีนี้แพลนจะมีบุตรและอยากตรวจภาวะมีบุตรยากที่ รพ. ศิริราช ต้องตรวจอะไรบ้างคะ และเค่าใช้จ่ายประมาณเท่าใดคะ

1 ตอบกลับ

โทรไปที่หน่วยมีบุตรยากก่อนเลยค่ะ เค้าจะแนะนำเราอีกที เบอร์นี้เลยค่ะ 024194651 นอกเวลาจะแพงกว่าในเวลาค่ะ เราทำนอกเวลาสำเร็จในการใส่ตัวอ่อนรอบที่ 2 ค่าใช้จ่ายตั้งแต่ต้นจบฝากครรภ์ 130,000 บาท ไม่รวมค่าเดินทาง และตรวจniptค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ