นอนอยู่ รู้สึกกางเกงเปือกเลยตื่นมาเข้าห้องน้ำค่ะ

เมื่อประมาณ4หรือ5ทุ่มนี่แหละค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ไม่ได้ไปล้างแล้วหลับ รู้สึกตัวอีกทีมีน้ำไหล แม่คิดว่าใช่น้ำคร่ำมั้ยคะหรือน้ำอสุจิที่อยู่ไหลออกมา มีกลิ่นคาวนิดนึงแต่ไม่เยอะ ไม่ถือกับว่าเหม็นค่ะ #อายุครรภ์27+1 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นอนอยู่ รู้สึกกางเกงเปือกเลยตื่นมาเข้าห้องน้ำค่ะ
11 ตอบกลับ

แอบอิจเบาๆ ทางนี้แค่25วีคท้องแรก ท้องก็ไม่โตแต่แฟนไม่ยอมทำให้ทั้งๆที่เราก็ยังมีอารมณ์เหมือนเดิม บอกท้องโตแล้วเดี๋ยวลูกตกใจ ส่วนคุณท่านก็ให้เราออรัลให้เสร็จไปคนเดียว (นอกเรื่องนิดค่ะ 😆😆)

4w ago

ทางนี้เบื่อมากค่ะ ขอทุกวัน เวลาตอนท้องไม่มีอารมณ์เลยค่ะ นอกจากบางวัน

ถ้าปล่อยในน้ำที่ผญเสร่จคะของเราเป็นตลอดบางทีนอนๆมันไหลเองถ้าไม่ฉี่ออกรึเวลาเดินมันชอบไหล😅😂

ทำความสะอาดซับให้แห้งค่ะ รอดูว่าถ้ายังมีน้ำไหลออกมาน่าจะเป็นน้ำคร่ำค่ะ

4w ago

มาหาหมอตามนัดแล้วค่ะ รอหมอซาว ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

ไม่ใช่น้ำคร่ำคะ น้ำอสุจิปกติจะสีขาวพอปล่อยไม่ล้างจะเป็นเหมือนน้ำคะ

4w ago

มาหาหมอตามนัดแล้วค่ะ เพราะท้องแข็งด้วย ปกติถ้าน้ำอสุจิมันจะคาวค่ะ อันนี้ดมไม่คาว

เราเดาว่าน้ำของแฟนค่ะ มันไหลย้อน 😅

4w ago

ถามเพื่อนที่ เคยเป็นแบบนี้เห็นเขาบอกว่าน้ำคร่ำรั่วค่ะ รอไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

น่าจะน้ำอสุจิ ยังไงลองไปหาคุณหมอนะคะ

สรุปคืออะไรคะแชร์ประสบการณ์หน่อย

7d ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่พยาบาลเขียนในสมุด น้ำคร่ำรั่วค่ะ

ไปโรงบาลตรวจดูดีกว่าค่ะ

4w ago

รอไปพรุ่งนี้เช้าค่ะ หมอนัดพอดี

หาหมอแล้วหมอว่ายังงัยคะ

น่าจะน้ำของแฟนค่ะ

4w ago

เป็นอย่างไรคะแม่