นอนอยู่ รู้สึกกางเกงเปือกเลยตื่นมาเข้าห้องน้ำค่ะ

เมื่อประมาณ4หรือ5ทุ่มนี่แหละค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ไม่ได้ไปล้างแล้วหลับ รู้สึกตัวอีกทีมีน้ำไหล แม่คิดว่าใช่น้ำคร่ำมั้ยคะหรือน้ำอสุจิที่อยู่ไหลออกมา มีกลิ่นคาวนิดนึงแต่ไม่เยอะ ไม่ถือกับว่าเหม็นค่ะ #อายุครรภ์27+1 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นอนอยู่ รู้สึกกางเกงเปือกเลยตื่นมาเข้าห้องน้ำค่ะ
11 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ หมอนัดพอดี