ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

เมื่อไรจะแตกแบบคนอื่นเขา จะอยู่ถึง 40 วีคเลยหรอลูกครับ

ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ
46 ตอบกลับ

กำหนด 26 พ.ค ค่ะ แต่น้องอยากออกมาก่อน🥰

3y ago

ขอบคุณค่า

กำหนดคลอด23พค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ตอนกระตุ้นรอบ2 ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย

เงียบมากๆค่ะ39+4วันลิ้วยังไม่มีวี่แวว

3y ago

วันนี้เค้าก้ 40 วีค พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะเป็นไงเลย

กำหนดคลอด4มิ.ย.ค่ะยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

3y ago

ของเค้ากำหนดวันจันทร์นี้ เงียบกริบยังกะเดือนหน้า ☺️

บ้านนี้38+6ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ กระตุ้นคลอดก็แล้วก็ยังไม่มีอะไรเลย

38+ 3 แล้วค่ะหมอบอกประมาณสิ้นเดือน

3y ago

ของเค้าไม่มีเท้าบวม ได้แต่ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่ถี่สักที

นี่กำหนด 25 พ.ค.ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ของเค้า 24 คือเงียบแบบเงียบมากกกก

บ้านนี้ 39+3 ยังเงีบบอยู่เลยคะ

3y ago

พอกันเลยค่ะ เงียบกริบเลย

บ้านนี้39+6แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

ใช่

บ้านนี้ก็39+1 ยังเงียบยุเลยจ้า

3y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ