ตั้งครรภ์ 8 วิค

เมื่อคืนมีเลือดออกแดงสด พอตอนเช้าไม่ออกแล้ว แต่เป็นสีน้ำตาล มีก้อนอะไรไม่รู้ค่ะออกมาด้วย ตอนนี้แอดมิดอยู่โรงพยาบาล หมอซาวให้แล้ว น้องก็ยังอยู่นะค่ะ เลยสงสัย อยากถามแม่ๆว่ามีไครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับน้องไหม มาบอกเล่ากันด้วยนะค่ะ

ตั้งครรภ์ 8 วิค
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่นะคะ