มีเลือดออก

เมื่อคืนมีอะไรกับแฟน แล้วพอตอนใช้ทิชชุเช้ดมีเลือดออกเปนสีแดงจางๆติดมา จะเปนไรไหมตอนนี้ท้อง 7w ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

3เดือนแรกควรงดก่อนดีกว่านะคะ เพราะว่ายังท้องอ่อนอยู่ อันตรายต่อลูกในท้องมาก

เคยเป็นค่ะตอน9วีค มีเลือดปนออกมา ตอนนี้13วีคแล้ว น้องปกติดี แต่แฟนก็นานๆที

ปกติหมอแนะนำนะคะว่ามีได้รึยัง แต่ครรภ์อ่อนมากควรงดจ้า

มีอะไรกันได้แต่ต้องเบาๆ ถ้ามีเลือดออกควรไปพบแพทย์ทันที

งดก่อนเน้อ ให้ผ่านสัก3-4เดือนไปก่อนนะคะ ระวังแท้งนะคะ

ช่วงนี้ท้องยังอ่อนอยู่นะคะ..ควรงดก่อนจ้า

4y ago

ถ้าจะมีอะไรกับแฟนต้อง 5-6 เดือนขึ้นไปนะคะจะได้ไม่อันตรายต่อลูกในครรภ์

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอ

ช่วง1-3เดือนแรกควรจะงดค่ะอันตรายค่ะ

ขอบคุน...ทุกคอมเมนต์มากๆค่ะ

งดก่อนนะคะ เพื่อลูก