จะปตกก่อนกำหนดไหมเนี่ยลูก

เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมานิดเดียว นิดเดียวจริงๆแค่พอติดกกน.ให้เห็น เจ็บท้องจี๊ดๆ ท้องแข็งบ่อย ลูกยังดิ้นบ่อยดิ้นแรงเหมือนเดิม เจ็บร้าวลงขา เจ็บจี๊ดๆลงจิมิทั้งวัน เวลาเดินเหมือนมีอะไรทิ่มจิมิเลยค่ะ กลัวจะก่อนกำหนด ตอนนี้แค่ 32 wเอง

จะปตกก่อนกำหนดไหมเนี่ยลูก
1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ

3y ago

ตอนนี้แม่โดนให้ยาระงับคลอดแล้วค่ะ