ความฝัน

เมื่อคืนฝันเห็นปู่ที่เสียไปแล้วมาผูกเขียนและสวดมนต์ให้พร พอออกจากวัดก็เห็นสุริยุปราคา เลยรีบวิ่งกลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้าน เห็นวัวล้มตายกันเยอะมาก ฝัันแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w เป็นกังวลมาก เพราะ3วันมานี้ฝันอะไรแปลกเยอะเลย

1 ตอบกลับ

ลองอ่านลางบอกเหตุดูนะคะ แต่พวกนี้เป็นความเชื่อโบราณ ฟังหูไว้หู อ่านเอาความบันเทิงดีกว่า ส่วนเรื่องฝันร้าย บางทีอาจเพราะความกังวล นอนไม่หลับ อาหารไม่ย่อย และความเพลียค่ะ https://th.theasianparent.com/แม่ท้องฝันร้ายบอกอะไร-เรามีทำนายฝันแม่นๆ-มาบอกกัน