ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เมื่อคืนปวดท้องมากปวดไปหมดปวดตั้งแต่4 โมงเย็นเมื่อวานแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเรยพอไปหาหมอหมอบอกมดลูกเปิดแค่1เซ็นหมอเรยให้กับบ้านมาก่อนหลังจากกับมายังมีอาการปวดท้อง+กับท้องแข็งถี่อยู่จนถึงตอนนี้ควรไปหาหมอไมคะ ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกออกเรยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถี่และสม่ำเสมอไปเลยค่ะ ของเราตอนจะคลอดก็ไม่มีน่ำเดินกับมูกเลือก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้เราก็ยังปวดอยู่แต่กลัวไปโรงบาลแล้วหมอว่า