ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์ 2วันค่ะ ท้องแรก

เมื่อคืนก่อนนอนรู้สึกปวดท้องน้อยปวดหลังนิดๆ ตื่นมาเข้าห้องน้ำตี1มีเลือดออกมานิดหน่อย ขอถามคนมีประสบการณ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปรพ.ค่ะ

4y ago

หาหมอค่ะแม่