27 สัปดาห์ เจอลูกโก่งตัวกันบ้างไหมคะ เร็วไปไหม อันตรายรึเแล่า

เมื่อคืนกับตอนเช้าท้องเป้นแบบนี้ จับดูเป็นก้อนๆเป็นบางจุดๆค่ะ

27 สัปดาห์ เจอลูกโก่งตัวกันบ้างไหมคะ เร็วไปไหม อันตรายรึเแล่า
1 ตอบกลับ

อย่านอนหงายค่ะ ควรนอนตะแคง