34w+3d ขี่รถตกหลุม

เมื่อกี้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปส่งของให้ลูกค้าค่ะ พอดีแฟนเป็นคนขี่ไม่เห็นหลุมเลยตกหลุมไปค่ะกระแทกไม่แรงมากอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการอะไรร่วมมั้ยคะ เช่น ปวดท้องรึเปล่า

4mo ago

เราเคยเจอค่ะ แต่น้องดิ้นปกติ เลยไม่ได้ไปหาหมอ