กังวงมากๆค่ะ เราต้องทำไงดีค่ะ

ท้องใด้22สัปดาห์ เมือกี้ไปเอาวัวแล้วลื่นล้มล้มแบบตะคายข้างอ่ะค่ะ ไม่ใด้ล้มแบบก้นกระแทกตรงๆนะค่ะะล้มแบบตะคายข้างอ่ะค่ะล้มแบบเรานอนตะคายข้างอ่ะค่ะ (ไม่มีเลือดออกนะค่ะ) กลัวลูกจะเป็นไรว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะล้มแรงรึน้อยรึท่าไหน ก็ควรไปหาหมอค่ะหมอบอกไว้เลยย้ำด้วย