ทีมกันยา แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว แอบกัวนิดๆ

ทีมกันยา
แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ
บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า
โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว
แอบกัวนิดๆ
28 ตอบกลับ

ตอนนี้37+4w ซาวด์ล่าสุดตอน36+1 w น้ำหนักน้อง2650 g ค่ะ กำหนดคลอด19กันยาค่ะ

3y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยค่าา