ท้องหรือว่ายังไงคะ ใครพอทราบบ้าง

เมนขาด28วัน พอตรวจมันขึ้นสองขีด ตรวจซ้ำสองรอบก็ขึ้นสองขีดเหมือนกัน พอวันนี้มีเลือดติดที่กกน.ไม่รู้ว่าออกช่วงไหนเพราะไม่รู้สึกอะไรเลย พอตรวจอีกทีขึ้นสองขีดจางๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องหรือว่ายังไงคะ ใครพอทราบบ้าง
3 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แนะนำรีบหาหมอฝากครรภ์ด้วยนะคะ

10mo ago

ยังไม่ค่อยเห็นอะไรค่ะ แต่แนะนำไปหาหมอก่อน มีเลือดออกอาจเป็นภาวะเสี่ยงแท้ง หมอบางที่จะให้ยากันแท้งมาให้ค่ะ