ท้องหรือว่ายังไงคะ ใครพอทราบบ้าง

เมนขาด28วัน พอตรวจมันขึ้นสองขีด ตรวจซ้ำสองรอบก็ขึ้นสองขีดเหมือนกัน พอวันนี้มีเลือดติดที่กกน.ไม่รู้ว่าออกช่วงไหนเพราะไม่รู้สึกอะไรเลย พอตรวจอีกทีขึ้นสองขีดจางๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องหรือว่ายังไงคะ ใครพอทราบบ้าง
3 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนเช้าเลือดออก ตรวจหลังเลือดออกผลจางลงกว่าครั้งก่อน วันนี้ไปหาหมอ ซาวด์ไม่เจออะไรแต่ค่าฮอร์โมนยังมีอยู่ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ซาวด์ใหม่ค่ะ

10mo ago

โรงบาลค่ะ

เมนมาครั้งสุดท้ายวันไหนคะ ถ้าครบ 6-7สัปดาขึ้นไปหมอให้ซาวได้ค่ะ ถ้า3-4สัปดายังไม่เห็นค่ะ

10mo ago

อ่อไล่ๆกันเลยค่ะ แนะนำให้ครบ10สัปดาห์ก่อนนะจะได้ซาวเห็นน้องจิ๋ว ถ้าอาการผิดปกติเลือดออกที่ช่องคลอดให้รีบไปหาหมอนะ

ท้องค่ะ แนะนำรีบหาหมอฝากครรภ์ด้วยนะคะ

10mo ago

ยังไม่ค่อยเห็นอะไรค่ะ แต่แนะนำไปหาหมอก่อน มีเลือดออกอาจเป็นภาวะเสี่ยงแท้ง หมอบางที่จะให้ยากันแท้งมาให้ค่ะ