เมนูเช้าสุดโปรดของลูกน้อยคือเมนูอะไรคะ

(สามารถเลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
แซนด์วิช
ซีเรียล คอร์นเฟล็ก
โจ๊ก ข้าวต้ม
มักกะโรนี
เมนูไข่
หมูปิ้ง
ข้าวผัด
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2147 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทำ แล้วแต่ว่าแม่จะทำอะไรในแต่ล่ะเช้า เช่น ข้าวต้ม ไข่เจียว แกงจืด ปลานึ่ง ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น เป็นต้น

ไข่ดาวราดซอสแม็กกี้ซอสมะเขือเทศ รสดีของโปรดลูกชายคนโตเลยค่ะ

ไม่มีเลยสิค่ะ ถ้าเวลากินก็กินเยอะแต่ถ้าไม่กินก็ไม่กินเลย

ไม่มีเลยค่ะ ทำวนๆ ไปหลายอย่างก็ยังคงไม่ชอบกิน

บ้านนี้ลูกชอบทานหลายอย่าง แล้วแต่อารมณ์ค่ะ

ข้าวต้มใส่ไข่ใส่หมูผักกาดขาว

ข้าวเหนียวกินกับอะไรก็ได้

ข้าวเหนียวไก่ ทอดหรือย่าง

นมกับขนมปังและน้ำเต้าหู้

ข้าวเหนียวกับอะไรกะได้