เมื่อลูกเริ่มปั่นจักรยาน คุณมีอุปกรณ์ป้องกันให้ลูกใส่หรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี
ยังไม่คลอด

3178 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ปกติแล้ว การเซฟตี้ให้ลูกเป็นเรื่องดีคะ แต่อีกมุมนึง ลูกอึดอัด บางครั้งต้องให้ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองบ้างคะ

มีครบครับ หมวกกันน๊อก สนับเข่า สนับสอก

ปล่อยให้ลูก เริ่มเจ็บด้วยตัวเอง.

ยังไม่ได้ให้ปั่น เด็กเล็กค่ะ

ให้ใส่หมวกกันน็อคค่ะ

ยังไม่คลอด

ไม่มี

หมวก

มี