เพื่อนๆมีนา

เพื่อนๆมีนา พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคะ #ลูกพีช 1เดือน 25วัน??

เพื่อนๆมีนา
41 ตอบกลับ

สวัสดีครับ น้องเร 1 เดือน 8 วันแล้ว

เดื่อนมีนาคับ1เดื่อนกับอีก14วันคับ

4y ago

น่ารักมากเลยค่ะ😍😍

เดลต้า​1​เดือน​13วันแล้วครับ😍

4y ago

น่ารักมากเลยค่ะแม่😍😍

น่ารักมากจ้า จ้ำม้ำเชียว

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ​ ลูกสาวบ้านนี้หนักแรกคลอด4760

น้องได้กี่เดื่อนเเล้วค้ะ

4y ago

ยังไม่ได้ชั่งจ้าแม่🤣

น้องออกัสค่ะ 1เดือน 8วัน

ปลายฟ้า 1เดือน12วันคร้าา

น้องอาร์ตี้ 1เดือน25วันคับ

4y ago

เท่ากันเลย น่ารักมากเลยค่ะ😍😍

น้องจิ๊กซอว์ครับ 1m15d ❣️