ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส ภาคต่อจาก 14/03/20 #2

เพิ่มเติม ณ 02/04/20 #2 ฮักกี้ ตัวล่าสุด soft & slim แม่ได้มาช่วงโปร 13 ชิ้น 99 บาท จำกัดการซื้อได้แค่ 2 ห่อ แถมส่งฟรีอีก แม่จัดขนาด L มาให้สุดหล่อ แผ่นบางกว่าโฉมเก่า นุ่มกว่ามากด้วย อันนี้แม่ชอบ?? การซึมซับดี ไม่ล้นหลัง ไม่หกข้าง ขอบขามิดชิด และไม่ตุงเท่าโฉมเก่า ความยาวเท่าเดิม ขอบขา 2 ชั้นนุ่มๆ มีเทปม้วนทิ้ง ขอบเอวไม่รัด ไม่ทิ้งรอยแดง ?? ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สุดหล่อหลับยาวได้นานกว่าใส่โฉมเก่าเห็นๆ แม่ชอบๆ แบบนี้ก็ต้องให้ ⭐⭐⭐ ⭐⭐ กันไปเลยรุ่นนี้ รอมีโปรจะจัดมาเพิ่มนะ ฮักกี้ ??

1 ตอบกลับ

น่าสนใจคะ