พึ่งเลิกกับพ่อของลูกขอกำลังใจจากพี่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เพิ่ทเลิกกันเมื่อวานค่ะ ด้วยปัญหาสะสมต่างๆหลายๆอย่าง ตอนนี้ท้องอยู่6เดือนแล้วค่ะ หมอนัดซาววันอังคารนี้ เราแค่รู้สึกเคว้งค่ะ เคว้งที่จะไม่มีใครอยู่ข้างๆแล้วไม่มีใครไปดูลูกด้วยกันทุกครั้งเวลาหมอนัด ไม่มีใครคอยดูแลเหมือนทุกๆวันที่ผ่านมา เราไม่ได้เสียใจที่เลิกกับเขานะคะ เราแค่เสียดายอนาคตที่วาดไว้ด้วยกัน เราจะผ่านไปยังไงดีคะ ขอกำลังใจจากทุกๆคนไน่อยค่ะ ตอนนี้แย่มาก มากจริงๆ...

1 ตอบกลับ

สู้สู้นะคะ เพื่อลูก

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะสู้ค่ะ