ค่าน้ำตาลในเลือดสูง

เพิ่งโดนเจาะเลือด​ 4 เข็มตรวจหาค่าน้ำตาล​ ผลออกมาค่าสูงกว่าปกติ​ แม่ๆ​ ที่มีค่าน้ำตาลสูงมีวิธีควบคุมยังไงบ้างคะ​ ตอนนี้แม่ค่อนข้างเครียดค่ะ​ กลัวไปหมด​ ? แม่ 25w 1d​ ค่ะ​

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เดี๋ยวต่ำเดี๋ยวสูง สวิงมากค่ะ อยู่ในขั้นตอนฉีดอินซูลินและคุมอาหารไปด้วยค่ะ คุมยากจริง😂

4y ago

ตรวจตอนกินน้ำตาล 100 กรัม สูง 2ร้อยกว่า 3 ค่า เลยค่ะ ตอนฉีดอินซูลิน ก็ลงมา ร้อยกว่าบ้าง ต่ำกว่า 100 บ้าง😂 เพราะเราคุมอาหาร

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตังครรภ์จร้าต้องฉีดยาเองทุกวันตอนนี้38สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ควบคถมอาหารค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจแล้วไม่ผ่าน เจาะเลือดปล่ยนิ้วอาทิตย์ล้ะ 2-3 วัน

4y ago

ไปเจาะที่อนามัยค่ะ ตามที่หมอบอกเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กำลังคุมอยู่ค่ะ ทุเรียน มังคุด เงาะ เฮ้ออออ

4y ago

อดเอาเพื่อลูกน้อยค่ะแม่​ คลอดแล้วค่อยจัดหนักค่ะ​ 😁

บ้านนี้ก็ควบคุมอยู่เหมือนกันค่ะ เจาะเลือดที่ปลายนิ้ว อาทิตย์ล่ะ 3 วัน

4y ago

แม่เจาะวันไหนบ้าง ช่วงเวลาไหนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำลังจะเจาะ4เข็ม 😭 ค่าน้ำตาลสูง

4y ago

แขนระบมแน่ๆเลยค่ะ😭

เห็นเขาว่ากินมันม่วงนึ่งช่วยได้นะค่ะเเม่ลองดูค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองดูค่ะ​ ขอบคุณค่ะแม่

ของคุณแม่ขื้นเท่ารัยค่ะบ้านนี้143ค่ะ

4y ago

คุณหมอที่เราฝากครรภ์​ยังไม่แจ้งว่าเป็นไหมนะคะ​ จะให้เจาะอีกรอบกลางเดือนนี้ค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะช่วยได้เยอะมาก

4y ago

เดี๋ยวลองทำดูค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

ได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่เดือนหรอคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ