ท้อง7 w มีสีน้ำตาลออกมาอันตรายไหม

เพิ่งเป็นวันนี้เลยกังวลมาก โรงพยาบาลอยู่ไกลจากบ้าน ท้องแรกกังวลหนักเลย ปวดท้องแบบหน่วงๆเป็นๆหายๆมีเลือดสีน้ำตาลออกมา

ท้อง7 w มีสีน้ำตาลออกมาอันตรายไหม
7 ตอบกลับ

ปวดท้องหน่วงๆด้านซ้ายรึป่าวคะพอดีว่าตั้งครรภ์7wปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ

5mo ago

ใช่จ้าปวดหน่วงด้านซ้าย