ลูก6เดือนกว่า ชอบหลับท่าคว่ำ

เพิ่งเป็นตอน6เดือนเต็มค่ะ ปกตินอนหลับท่าตะแคงขวา/ซ้าย และนอนหงาย ตอนนี้ช่วงกลางคืนเริ่มชอบนอนคว่ำ แม่ก็กังวล เลยจับเปลี่ยนท่านอนหงาย ไม่ยอมคะ กลับมาท่านอนคว่ำเหมือนเดิม แม่ก็นอนไม่ค่อยหลับเลย เป็นกังวล แต่น้องร่าเริง กินนม ถ่าย เล่น ปกติดีคะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่ทราบเป็นเพราะวัยเขาหรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนตื่นนอนคะแม่กังวลปรึกษาหมอดีกว่าคะแม่