มีลมในกะเพาะเยอะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้บ้างไหมคะ

เพิ่งอายุครรภ์6 สัปดาห์ พะอืดพะอม เหมือนมีลมในกะเพาะตลอด เลอที ผายลมทีก็ดีขึ้นมาบ้าง แม่ๆจัดการด้วยวิธีไหนบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาเคี้ยวในเซเว่นค่ะ ที่ลดอาการท้องอืด สู้ๆนะคะแม่ๆ✌🏻✌🏻

3y ago

อ๋อค่ะๆ