เด็กเพิ่งหายไข้แล้วมีตุ่มแดงขึ้นที่หน้าและลามมาที่ตัว เกิดจากสาเหตุอะไรครับและทำยังไงถึงจะหาย

เพิ่งหายไข้#ใครมีประสบการณ์

เด็กเพิ่งหายไข้แล้วมีตุ่มแดงขึ้นที่หน้าและลามมาที่ตัว เกิดจากสาเหตุอะไรครับและทำยังไงถึงจะหาย
1 ตอบกลับ

น่าจะส่าไข้ไหมคะ ถ้าไม่คันน่าจะใช่ หายเองได้ค่ะใน2-3วัน

3y ago

มันไม่คันครับ พอดีเห็นตุ่มมันเพิ่มขึ้นเลยใจไม่ดี