ซีรีแล็ค พอเราทำให้ลูกทานแล้วเหลือ เก็บไว้กินต่อได้ไหม ใครพอทราบบ้างคะ

เพิ่งลองซื้อมา ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วแต่แม่ซื้อไว้กันคนเลี้ยงลูกทำข้าวให้น้องไม่ทัน เผื่อรีบ แต่พอทำแล้วอัตราส่วนข้างกล่องวิธีทำมาเยอะมากจนน้องทานไม่หมด เราสามารถเก็บไว้ทานต่อได้รึเปล่าใครทราบบ้างคะ

ซีรีแล็ค พอเราทำให้ลูกทานแล้วเหลือ เก็บไว้กินต่อได้ไหม ใครพอทราบบ้างคะ
5 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ