ท้องแล้วเป็นซีสควรทำไยังไงดีคะ

เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์​ได้6สัปดาห์ไปตรวจเจอซีสด้วยเครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

11 ตอบกลับ

ตรวจเจอ8วีค ปวดหน่วงเหมือนมีก้อนอะไรตรวจเจอ4-5ซม เข้าสู่เดือนที่4 ยุบหายเองค่ะ ☺️🤭

6mo ago

ขอให้โชคดีแบบนี้เลยค่ะ