ใครมีประสบการณ์การณ์ท้องสองบ้างคะ

เพิ่งผ่าคลอดไป กพ ตอนนี้ลูก 8 เดือน แม่มีอาการเลยตรวจตั้งครรภ์คะ ไปฝากครรภ์ รพ ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว หมอด่าเลย ไม่กลัวมดลูกแตกตายเหรอ ตายได้ทั้งแม่และลูก ใจเสียเลยคะ ไม่ได้ทราบมาก่อนเลย ควรจะห่างเท่าไหร่ อีกทั้งท้องแล้วคะ จะให้ทำยังไง ใครมีประสบการณ์บ้างคะ แชร์ความคิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมนิดนึงคะ ได้ตรวจภายในแล้วหมอคนนั้นบอกเด็กเกาะมดลูกดี รังไข่ก็แข็งแรงดี

หนูไม่มีประสบการณ์ค่ะแต่เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ