ขออนุญาตนะคะ

เพิ่งผ่าคลอด ได้2เดือนนิดๆ มีตกขาวออกมาเป็นสีชมพูแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตนะคะ
1 ตอบกลับ

แม่ ปจด.จะมาหรือป่าวคะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดคะแต่มีแค่ตกขาวมานิดนึงปวดท้องน้อยหน่วงนิดเหมือนปจด.จะมาคะ

1y ago

☺️☺️☺️