แพ้ท้องหนักมากเลยคะช่วงนี้

เพิ่งท้องได้6สัปดาห์ ทั้งอ้วกทั้งเวียนหัวอยากกินแต่ของเปรี้ยว แพ้ไข่มากคะที่สำคัญไม่เคยติดแฟนเลยพอท้องติดแฟนมาก แทบไม่อยากจะห่างแฟนเลยใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนจะท้องเราชอบกินไข่แดงเค็มมากซื้อมาไว้กินกับข้าวเป็นถุงๆ พอท้องกินละอ้วกก็ไม่แตะเลยตลอดการตั้งท้อง ติดสามีหนึบมากขนาดคลอดแล้วก็ยังติด(ตอนท้องชอบดมกลิ่นตัวสามี)555