ปวดแสบปวดร้อนที่ท้อง

เพิ่งท้องได้5-6วีค ทานเผ็ดมา รู้สึกแสบๆร้อนๆจุกๆที่ท้องด้านบนเหนือสะดือ เกี่ยวกันมั้ยคะ มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้างเอ่ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดการทานรสจัดที่ประเภท เกี่ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ดจัด ค่ะ พยายามกินรสชาติกลางๆ ดีที่สุดค่ะ