ปวดหัวสามารถทานยาพาราได้ไหมคะ

เพิ่งท้องแรกได้ประมาร2เดือนกว่าๆแล้ว. แต่ไปทำงานเจอลมเจอแดด นิดหน่อยก็ปวดหัว. จึงอยากทราบจากแม่ๆทุกท่าน. ถ้าเราปวดหัวสามารถทานยาพาราได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ขอให้ปวดจนทนไม่ไหวจริงๆถึงทานนะคะ ครั้งละเม็ดพอ อย่าทานบ่อยด้วยค่ะ