น้ำนมท้องแรก

เพิ่งท้องแรกค่ะตอนนี้21วีคแล้วค่ะลงบีบน้ำนมเล่นๆแล้วมีน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่าออกมาค่ะเป็นเมือกๆค่ะถ้าตั้งไว้นานๆมันจะเป็นคราบค่ะแบบนี้คืออ่ะไรคะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบจ้า น้ำนมไหลตอนท้องปกติ เพราะร่างกายผลิตน้ำนมไว้

2w ago

นั้นแหละค่ะไม่ต้องบีบ ถ้าออกจากเต้านม