นอนไม่หลับ

เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 6w แต่รู้สึกนอนไม่หลับเลย ถ้าหลับ ก็หลับแค่ 3-4 ชม. เหนื่อยมาก ทำไงดีคะ#ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

นอนไม่หลับจากความเครียดไหมคะ ลองบอกคุณหมอคะ มียาปรับฮอร์โมนให้ทานได้คะ ไม่อันตราย

บ้านนี้ชอบตื่นตอนตี2-3แล้วนอนไม่หลับเลยค่ะแม่ ไม่รู้จะทำไงมันตื่นเองแบบนี้ทุกวัน

2y ago

ตอนนี้6วีคค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อิจฉาแม่ๆที่นอนเก่งมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากๆ