คนท้องอยู่กับแมวได้ไหมคะ

เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 6 วีค ค่ะ เลี้ยงแมวระบบปิด 2 ตัว น้องแมวสามารถอยุ่กับเราได้ไหมคะ จะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏼🥰 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

อยู่ได้ค่ะ ตอนเราท้องเราก็นอนอยู่ห้องเดียวกันกับแมวเลย เพราะแมวติดเรามาก แมวเราเลี้ยงแบบระบบปิดนะคะ ส่วนเรื่องเก็บอึให้คนอื่นเก็บให้ดีกว่าค่ะ แต่ถ้ามันจำเป็นต้องเก็บอึเองจริงๆตอนเก็บแนะนำให้ใส่ถุงมือ ใส่หน้ากากอนามัย2ชั้น หลังเก็บเสร็จก็ให้ล้างมือให้สะอาดอีกรอบนึงค่า