เเม่ท่านไหนปวดท้องเสียดลงก้นบ้างคะ?

เพิ่งตั้งครรภ์ได้7wk ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย บางที่ก็เสียดลงไปที่รูก้น ปวดจนบิดเเล้วก็หายไป หรือบางทีเวลาปวดอุจจาระก็จะปวดเเบบนี้ค่ะ เเม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูก​กำลังขยายตัวค่ะเลยทำให้ปวด