แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ
82 ตอบกลับ

ใช้เวลาสัก 4-5 วันค่ะ เราเคยกินวันละ 2 แก้ว พอรู้ว่าท้องก็หยุด แรกๆก็จะง่วงนอนตลอดเวลา เราก็นอนโดยไม่กินกาแฟนะ ผ่านไปก็ไม่อยากกินอีกเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ