แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดมากคะอายุครรภ์เท่ากันเลยกินทีต้อง2ซอง

5y ago

เข้มมากเลย

ทานทุกวันค่ะเปนเหมือนกันหากไม่ได้ทานจะปวดหัวค่ะ

ติดกาแฟเหมือนกันค่ะ เพื่อน้องแม่ต้องอดทนเอาค่ะ

แค่วันละจิบก็พอคะ แค่หายอยาก #บ้านนี้ขอแค่ดมก็พอ 5555

หักดิบเหมือนกันค่ะทรมานมากแต่ยอมทนเอาเพื่อลูก

บ้านนี้ก็หักดิบค่ะ โชคดีที่ไม่มีอาการอะไรค่ะ

ค่อยๆลดค่ะ อย่าหักดิบ ให้เค้าผสมโก้ๆก็ได้ค่ะ

ค่อยๆลด ดีกว่ามั้ยค่ะ ไม่หักดิบจนเกินไป

เลิกไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังกินวันละแก้ว

โชคดีที่ไม่ชอบกลิ่นกาแฟเลยไม่กินคะ