แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ
82 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ ไม่เกินวันละ 1 แก้วค่ะ

หักดิบเหมือนกันค่ะ...ปวดแต่อดทนเอาค่ะ

5y ago

บ้านนี้2วันค่ะ...ถ้าแม่ยังปวด ก็กินได้นะคะ แต่ค่อยๆลดปริมาณลงเรื่อยๆ ค่ะ สู้ๆค่ะ

หมอบอกทานได้ค่ะวันล่ะไม่เกิน1 แก้ว

สู้ ๆ ค่ะ เดี๋ยวร่างกายก็ปรับได้ ✌️

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

ดื่มอ่อนไปก่อนไหมคะ​ ค่อยๆลด

บ้านนี้กินโกโก้แทนจ้า

สู้ๆค่ะแม่เพื่อลูกค่ะ

ค่อยๆลดดีกว่านะคะ

แม่ทานกาแฟแบบไหนค่ะ

5y ago

ลองอย่างอื่นทานได้ไหมค่ะ โกโก้ แบบนี้แต่ทานน้อยๆ ไม่เกิน 300 มก. ต่อวันค่ะ