ฝันว่าพ่อเอาเพชรมาให้จะได้ ญ รึ ช น่าาาา

เพิ่งตรวจวันนี้เลยคะต้องตรวจเพื่อความมั่นใจอีกไหมคะ แล้วมีใครฝันแบบนี้ไหมคะแล้วได้ได้ญรึช คะ

ฝันว่าพ่อเอาเพชรมาให้จะได้ ญ รึ ช น่าาาา
27 ตอบกลับ

ตอนท้องก็ฝันแบบนี้ค่ะ.ได้ผุ้ชาย.แร้วแต่ความเชื่อค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าย่าให้สร้อยทอง กับสร้อยข้อมือ ได้ผญ.คะ

เราฝันว่าพ่อกับแม่เอาสร้อยทองมาให้ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้เพรชกับกำไลข้อมือได้หญิงค่ะ

ตอนท้องแรกแม่ฝันพระเอาจี้เพชรมาให้ได้ช ค่ะ

เราฝันว่ามีคนซื้อแหวนทองให้ ได้ผช.จ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้เพชร ได้ผู้ชายจ้าาา

บ้านนี้ก้ฝันเเบบนี้ค่ะ ได้ชายจ้า

ฝันดีท้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

ไม่ฝันอะไรเลยได้ผญ.ค่ะ